Bao Bì Việt Thắng

  • sp1.jpg
  • sp2.jpg
  • sp3.jpg
  • sp4.gif
  • sp5.jpg
  • sp6.jpg

HLV Miura vẫn "lắc đầu" với báo chí tại Malaysia

Trong những ngày qua, HLV Miura luôn từ chối tiếp xúc với phóng viên. Tưởng như mọi thứ được cải thiện khi ĐTVN sang Malaysia để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi, nhưng ông thầy người Nhật Bản vẫn nói không với giới truyền thông VN. 

Thậm chí trong buổi tập đầu tiên sáng nay tại Kuala Lumpur, HLV Miura cũng không trả lời báo chí nước chủ nhà. Sau buổi tập, ông Miura không nói một lời nào, vẫn với khuôn mặt lạnh như tiền, tiến thẳng ra xe để về khách sạn.

20141204112131--dsc7690
HLV Miura tiếp tục không trả lời báo chí trên sân tập

Trước đó, HLV Miura cho biết phóng viên VN chưa chuyên nghiệp, khi cần phải đăng ký phỏng vấn trước các buổi tập. Tuy nhiên, khi chúng tôi đặt vấn đề này với cán bộ truyền thông Liên đoàn, cũng không thể tiếp xúc với HLV Miura.

Trở lại buổi tập sáng nay, ĐTVN tập trong khoảng 1 giờ 30 phút tại sân tập PLSK. Sân này cách khách sạn ĐTVN ở khoảng 20 phút đi ô tô, nhìn chung khá thuận lợi.

Thời tiết trong sáng nay khá oi, nhưng các cầu thủ vẫn được HLV Miura yêu cầu vận động nhiều. Ngoài Vũ Minh Tuấn và Xuân Thành phải tập riêng ở ngoài, ĐTVN không có tình trạng chấn thương nghiêm trọng nào.

HLV Miura cho các học trò khởi động rất nhanh, sau đó chia ra thành nhiều nhóm nhỏ “đá ma” với nhau. Sau đó, đội thi đấu đối kháng trên 2/3 sân. Ở bài tập này, ĐTVN chủ yếu luyện bài đánh biên, với những pha xuống cánh của Quế Ngọc Hải, Thành Lương, Văn Quyết…Bóng được chuyền vào vòng cấm để các tiền đạo dứt điểm.

Trước lối chơi áp sát của Malaysia, HLV Miura yêu cầu các học trò phải bọc lót cho nhau tốt nhất, chia nhóm để kiểm soát bóng ngay từ khu vực giữa sân.

Cuối buổi tập là bài dứt điểm hàng rào dành cho các cầu thủ trên hàng công. Ở bài tập này, Công Vinh, Văn Quyết đã dứt điểm khá tốt.

ĐTVN chỉ tập 1 buổi duy nhất trong ngày hôm nay. Ngày mai, ĐTVN sẽ có buổi tập trên sân chính Shah Alam vào buổi sáng. Buổi chiều sẽ diễn ra buổi họp báo trước trận đấu.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi tập sáng nay:

HLV Miura, ĐTVN, AFF Cup, Malaysia

HLV Miura, ĐTVN, AFF Cup, Malaysia

HLV Miura, ĐTVN, AFF Cup, Malaysia

HLV Miura, ĐTVN, AFF Cup, Malaysia

HLV Miura, ĐTVN, AFF Cup, Malaysia

HLV Miura, ĐTVN, AFF Cup, Malaysia


 

download

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay18
mod_vvisit_counterHôm qua22
mod_vvisit_counterTuần này121
mod_vvisit_counterTháng này121
mod_vvisit_counterTổng cộng98231

Mẫu sản phẩm

Giá bán : Liên hệ

Thông tin đối tác

Facebook